เปลี่ยนการศึกษาไทย ให้เป็นของ (ไม่) ลิมิเต็ด

เราคือใคร

Limited Education คือพื้นที่รวบรวมสินค้า Limited Edition จากพันธมิตรแบรนด์ดังมากมายที่มาร่วมเปลี่ยนแปลงการศึกษาไทยไปกับเรา ทุกการช้อปของคุณ จะได้เป็นส่วนหนึ่งเพื่อร่วมลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาให้เด็กไทยทั่วประเทศ

แบรนด์สร้าง

คุณซื้อ

น้องๆ ได้รับ

มีหลากหลายวิธีที่คุณสามารถช่วยเหลือปัญหาการศึกษาไทยได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าการบริจาคที่คุ้นเคย จะทำให้คุณทั้งได้ช่วยเหลือ และได้พบกับสินค้าสุดสร้างสรรค์ในจำนวนจำกัดจากแบรนด์ดังต่างๆ ไปพร้อมๆ กัน

Limited Education เชื่อว่าความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาไทยจะลดลงได้ เมื่อเกิดพื้นที่แห่งความร่วมมืิอจากทุกคน ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ อุดหนุน และส่งต่อประเด็นปัญหา ผ่านรูปแบบสินค้าและบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบขึ้นมาพิเศษด้วยการสะกดผิดจากลายมือจริงของน้องๆ นักเรียน ซึ่งจะทำให้เราได้ทั้งช่วยเหลือ และสร้างความตระหนักรู้ถึงปัญหาความเหลื่อมล้ำทางการศึกษาไปพร้อมๆ กัน

ซีซั่นเปลี่ยนแปลงการศึกษาไทย
ที่คุณมาช้อปได้ทุกเดือนกันยายน

เราทำอะไร (ไปแล้วบ้าง)

Limited Education ตั้งเป้าหมายอยากให้คนไทยได้ตระหนักรู้ถึงปัญหาความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2017 และนี่คือสิ่งที่เราลงมือทำในการสร้างพื้นที่แห่งความร่วมมือเพื่อชวนทุกฝ่ายมาร่วมแก้ไขปัญหานี้ไปด้วยกัน

2017

เสื้อยืดคําผิดออกแบบโดยน้องๆ

Limited Education เริ่มต้นขึ้นในปี 2017 กับการสร้างความตระหนักในปัญหาการศึกษาไทย ผ่านความร่วมมือกับแบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทย อย่าง Greyhound ที่ออกแบบเสื้อยืดคอลเล็กชั่นพิเศษด้วยตัวอักษรจากลายมือจริงของเด็กๆ ผู้เผชิญกับปัญหาความเหลื่อมล้ําทางการศึกษา เพื่อสะท้อนปัญหาการอ่านไม่ออกและเขียนไม่ได้

2018

ความร่วมมือจากหลากหลายแบรนด์

เราสานต่อความสําเร็จจากโครงการในปีแรกด้วยความตั้งใจให้ Limited Education เป็นพื้นที่แห่งความร่วมมือที่จะเชื่อมทั้งแบรนด์ สื่อ และผู้บริโภคเข้าด้วยกันเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นกับเด็กไทย ผ่านสินค้า Limited Edition ที่เต็มไปด้วยไอเดียสดใหม่มากมาย

2019

ยิ่งช้อป ยิ่งได้ลด*

ในปีนี้ Limited Education กลับมาอีกครั้งกับการสร้างพื้นที่แห่งความร่วมมือที่ยิ่งใหญ่มากขึ้นจากทั้งแบรนด์ สื่อมวลชน และผู้บริโภค ซึ่งเราอยากชวนมาร่วมสร้างการตระหนักรู้ในปัญหาและร่วมมือแก้ไขผ่านการสร้าง - ซื้อ - เผยแพร่ สินค้าลิมิเต็ดบนพื้นที่นี้ไปกับเรา

2020

ช่วย ด.เด็ก ไม่ให้หลุดจากการศึกษา

เมื่อการศึกษาไทยต้องเผชิญกับโรคระบาดโควิด-19 ทำให้เด็กๆ หลายคนอาจเสี่ยงหลุดไปจากระบบการศึกษาได้ ปีนี้ Limited Education สร้างความร่วมมือกับหลากหลาย community ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มศิลปิน นักร้อง นักแสดง และคนดังอีกมากมาย

2021

จินตนาการหรือคุณภาพการศึกษาไม่เท่าเทียม

เพราะความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา ทำให้เด็กนักเรียนด้อยโอกาส ต้องเติมคำตอบในช่องว่างของสุภาษิตไทยและสิ่งต่างๆ มากมาย ด้วยจินตนาการบนความไม่รู้ Limited Education 2021 จึงอยาก ชวนทุกคนมาร่วมผลักดันจินตนาการและสร้างการศึกษาที่มีคุณภาพ ให้เด็กไทยไปด้วยกัน